Giới thiệu chung

1. TỔNG QUAN CÔNG TY

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Intime Education tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư thương mại và Nhân lực quốc tế (INTIME)  hoạt động với mô hình cổ phần theo giấy phép số 0316150876 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/02/2020.

Vốn điều lệ: 20.000.000.000 VNĐ (Hai mươi tỷ đồng)

MST: 0316150876

Địa chỉ Trụ sở chính: 715 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Địa điểm kinh doanh: 99C/3 Cộng Hòa, P. 4 , Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Người đại diện theo pháp luật của Công ty: Ông Nguyễn Tiến Thi

Chức danh: Tổng Giám Đốc

2. THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

Với định hướng phát triển bền vững, lâu dài, hiện tại Công ty INTIME EDUCATION có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển như: Xuất khẩu lao động, thương mại và đầu tư, ẩm thực. Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, INTIME EDUCATION đã thiết lập hệ thống đối tác chiến lược trong và ngoài nước có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty được sự ủng hộ và quan tâm sâu sắc của các nhà lãnh đạo, tại trung ương và nhiều địa phương

3. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

" Không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ”.

Đó cũng là mục tiêu hoạt động và thước đo thành quả kinh doanh của công ty. Chúng tôi đề cao tính sáng tạo, trung thực, tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển là những giá trị cốt lõi dẫn đến thành công.

Hoạt động kinh doanh của  INTIME EDUCATION chủ yếu tập trung các lĩnh vực sau: Xuất khẩu lao động Thương mại – Đầu tư